Giới thiệu

Giới thiệu về công ty
Công Ty CỔ PHẦN Thép Trung Dũng được thành lập vào năm 1996 với tên Công ty TNHH Thép Trung Dũng. Hoạt động trong lĩnh vực chuyên nhập khẩu các loại thép tấm, thép hình có cường độ cao. Ngoài những mặt hàng nhập khẩu chúng tôi còn làm đại lý cấp I cho các nhà máy sản xuất thép lớn ở phía nam như : Nhà Máy thép Pomina, Thép Miền Nam, Thép Việt Nhật ( Vinakoel).

          Qua 10 năm hoạt động Công Ty TNHH Thép Trung Dũng được chuyển đổi thành Công ty CP Thép Trung Dũng được các cổ đông lớn tham gia góp vốn. Sự chuyển đổi tên đã mở ra một cơ hội mở rộng từ thị trường Miền Trung – Tây Nguyên đến Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam Việt Nam .
           Năm 2005 Chi Nhánh Công ty CP Thép Trung Dũng đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại địa điểm : B15/3 Ấp 2 Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Chính từ đây Thương hiệu Thép Trung Dũng đã được các nhà Thầu Xây Dựng, Các chủ dự Án tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông – Tây Nam bộ quan tâm và hợp tác. Đầu năm 2011, Công ty CP Thép Trung Dũng cho ra đời thêm Chi Nhánh Cty CP Thép Trung Dũng ( Long An) tại Ấp Long Bình, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Việc ra đời Chi Nhánh nằm trên trục lộ Quôc lộ 1A này nhằm đáp ứng sỉ và lẻ cho các khách hàng tại các Tỉnh Miền Tây.
          Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước đến nay năm 2013 Công ty Cổ Phần Thép Trung Dũng đã cho ra đời thêm kho bãi rộng 7.000 m2 tại khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc II nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng vượt bậc của Công ty.
Trong những năm qua, chúng tôi đã và đang xây dựng nguồn nhân lực có trình độ Đại học, Cao đẳng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng thép, bằng nổ lực và phấn đấu không ngừng đến nay Công ty Trung Dũng đã xây dựng một thương hiệu và tạo được niềm tin với tất cả khách hàng và nhiều đối tác trong hệ thống tài chính. Giờ đây chúng tôi có thể tự hào nói rằng Trung Dũng STEEL đã trở thành một trong những nhà cung cấp thép xây dựng, Thép Công Nghiệp hàng đầu cho các công trình xây dựng tại TP.HCM, Miền Trung, các tỉnh phía nam Việt Nam. Trong chiến lược phát triển, mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động của Công ty chúng tôi là một yêu cầu cần thiết, song Công ty chúng tôi luôn trung thành với phương châm:

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP

          Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của Công ty từng bước xây dựng Công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng.
          TM Ban Giám đốc và cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Thép Trung Dũng.
Tôi xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đối với quý khách hàng đã và đang ủng hộ công ty chúng tôi
Trân trọng kính chào .
 

TP Hồ Chí Minh, ngày    tháng    năm 2011
Công ty CP Thép Trung Dũng
Tổng Giám đốc
Nguyễn xuân Mai 

 

Top

Sản phẩm đã xem